ซื้อแอร์ราคาถูก ถูกกว่าห้าง! มั่นใจได้ในการบริการ โทร.02-994-9578

 
 
3 วิธีได้แอร์ราคาถูก
 
3 วิธีได้แอร์ราคาถูก
 
อากาศร้อนในเมืองไทยดูเหมือนว่าจะมีอุณหภูมิสูงขึ้นแทบจะทุกปี ฤดูร้อนที่ผ่านมานี้หลายคนบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่าร้อนที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเลยทีเดียว ความร้อนไม่ได้ส่งผลให้เหงื่อออกอย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกายอีกด้วย อย่างเช่น โรคลมแดด และอาการเพลียแดดนั่นเอง เพื่อลดความเสี่ยงเหล่านี้เราจึงควรเลี่ยงอากาศร้อนด้วยการเปิดแอร์ช่วยลดอุณหภูมิอีกทางหนึ่ง
หลังจากที่คลื่นความร้อนได้แผ่ปกคลุมประเทศไทยในช่วงหน้าร้อนนี้ ส่งผลให้อุณหภูมิในบ้านเราร้อนขึ้นผิดหูผิดตาเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายบ้านคงนึกอยากจะติดตั้งแอร์กันบ้างแล้วเนื่องจากทนสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวไม่ไหว ครั้นจะหาซื้อแอร์ใหม่สักเครื่องก็สู้ราคาไม่ค่อยได้ ดังนั้นในวันนี้ถ้าใครอยากจะ ซื้อแอร์ราคาถูก วันนี้เรามีช่องทางดีๆมาฝากกันค่ะ
 
1.เลือกซื้อแอร์กับบริษัทหรือห้างร้านที่จัดโปรโมชั่น
 
2.ซื้อแอร์ตามร้านขายแอร์โดยเฉพาะมักจะได้ราคาที่ถูกกว่าซื้อในห้าง
 
3.เลือกร้านที่สามารถผ่อนจ่ายได้ 0% ดีกว่าจ่ายสดหรือผ่อนแบบเสียดอกเบี้ย
 
เพียง 3 ข้อง่ายๆที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อแอร์ราคาถูกได้โดยที่ไม่ต้องแบกค่าใช้จ่ายทั้งค่าผ่อนแอร์ที่ราคาสูงลิ่วและค่าไฟที่ต้องจ่ายทุกเดือน หจก. เอส.พี. แอร์คอน ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายแอร์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับประกันว่าแอร์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อที่นี่มีทั้งคุณภาพและมาตรฐาน อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่ามาเลือกซื้อแอร์ที่ร้านเราจะได้แอร์ราคาถูกกลับบ้านแน่นอน
 
จำน่าย แอร์บ้าน แอร์ MITSUBISHI แอร์ DAIKIN แอร์ PANASONIC แอร์ SAIJO DENKI แอร์ LG
เครื่องปรับอากาศทุกยี่ห้อ ถูกกว่าห้าง! มั่นใจได้ในการบริการ โทร.02-994-9578
Copyright © 2010 www.SPairdee.com All Rights Reserved.