ซื้อแอร์ราคาถูก ถูกกว่าห้าง! มั่นใจได้ในการบริการ โทร.02-994-9578

 
 
 
ซื้อแอร์ราคาถูก  แอร์เพื่อบ้านที่คุณรัก
 
เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อนค่ะ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำความเย็นจึงได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นพัดลม แอร์ เครื่องทำน้ำเย็น เป็นต้น แต่ยิ่งมีความซับซ้อนในการทำความเย็นมากเท่าไรก็ยิ่งแพงขึ้นเท่านั้น แต่ถ้าเราอยากซื้อแอร์ราคาถูกจะหาซื้อที่ไหน และต้องเป็นของดีมีคุณภาพมาตรฐาน มีบริการหลังการขายที่ดีล่ะก็ วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับร้านขายแอร์ราคาถูกที่คุณถูกใจ
 
ซื้อแอร์ราคาถูกที่มีหลากหลายยี่ห้อให้คุณเลือกสรรตามความพอใจ เช่น มิตซูบิชิ พานาโซนิค ไดกิ้น แอลจี ไซโจเดนกิ ซัมซุง ไฮเออร์ และเซนทรัลแอร์ค่ะ ที่นี่คือ หจก. เอส.พี.แอร์  คอนแอนด์เซอร์วิส ที่จะตอบโจทย์ให้คุณได้ดีที่สุด ด้วยแอร์ราคาโปรโมชั่นที่ทางร้านจัดสรรมาให้คุณ  พร้อมบริการที่ประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น การรับประกันการติดตั้ง หรือเทิร์นแอร์ รับซ่อมและย้ายแอร์ด้วยค่ะ ซึ่งถือวาเป็นบริการที่ครบสูตรจริงๆ นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของการซ่อมบำรุงทั้งสินค้าที่อยู่ในประกันและไม่ได้อยู่ในประกันค่ะ  และบริษัทนี้ยังเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือเพราะมีการจดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้อง และที่สำคัญนั้นมีประสบการณ์ขายแอร์มายาวนาน และยังได้รับรางวัลการรันตีในการขายมากมายค่ะ ซึ่งถ้าคุณอยาก ซื้อแอร์ราคาถูก ก็สามารถเลือกชมสินค้าและราคาได้จากเว็บ  http://www.spairdee.com/จะมีทั้งยี่ห้อและราคาให้คุณเลือกค่ะ และถ้าอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็โทรมาได้ที่เบอร์ 02-994-8866,086 369 6224 หรือถ้าสะดวกก็แวะไปดูที่ร้านได้ค่ะ โดยร้านตั้งอยู่ที่ 26/542 ถ.พหลโยธิน 64 แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม.10220
 
ซื้อแอร์ราคาถูก ถึงจะราคาถูกแต่ต้องเป็นแอร์ที่มีมาตรฐาน มีการซ่อมบำรุงตามกำหนดและสม่ำเสมอ เพื่อคงคุณภาพที่ดีเพื่อคุณและครอบครัว  เพราะฉะนั้นถ้าคุณกำลังอยาก ซื้อแอร์ราคาถูก ต้องที่ หจก. เอส.พี.แอร์  คอนแอนด์เซอร์วิส รอบรู้เรื่องแอร์ ครบครันบริการค่ะ
 
จำน่าย แอร์บ้าน แอร์ MITSUBISHI แอร์ DAIKIN แอร์ PANASONIC แอร์ SAIJO DENKI แอร์ LG
เครื่องปรับอากาศทุกยี่ห้อ ถูกกว่าห้าง! มั่นใจได้ในการบริการ โทร.02-994-9578
Copyright © 2010 www.SPairdee.com All Rights Reserved.